Tiện ích nội khu của dự án Akari City có gì nổi trội?

Nam Long HCM: Sau những thành công cực to lớn mà Nam Long đã gặt hái được từ những dự án trước đó, chủ đầu tư đầy tiềm năng này đã quyết định triển khai dự án Akari City. Dự án này hứa hẹn sẽ đạt được những thành công vang dội hơn nữa bởi vị trí thuận tiện, tiện ích nội khu nổi trội và tiện ích ngoại khu đẳng cấp. Sau đây sẽ là 3 tiện ích nội khu nổi bật nhất trong dự án này, hãy cùng khám phá nào.

Hồ bơi đẳng cấp tại dự án Akari City

Một dự án bất động sản để mà thu hút được sự chú ý của khách hàng thì nó không chỉ cần thiết kế đẹp mắt mà cần có thêm những tiện ích nội khu đẳng cấp và cuốn hút. Và một trong những tiện ích nội khu nổi bật tại Akari City đó chính là hồ bơi đẳng cấp. Thay vì mỗi ngày hè, bạn phải vất vả đến những trung tâm thể thao thì khi sống tại căn hộ Akari City, bạn có thể thoải mái đắm mình trong làn nước trong xanh, mát rượi, vừa thư giãn lại vừa tăng cường sức khỏe. Chuỗi hồ bơi Akari City có tổng diện tích là 150 m2 với 2 hồ dành cho trẻ em và người lớn riêng biệt nên có thể đảm bảo an toàn cho trẻ. Nước của hồ bơi được thay thường xuyên để đảm bảo luôn sạch sẽ và vệ sinh.

Trường mẫu giáo quốc tế trong dự án Akari City

Nhà trẻ trong dự án Akari City Nam Long có thể đảm bảo số lượng 70 trẻ, điều này sẽ giúp các bậc phụ huynh không cần phải bận tâm việc đưa trẻ đi học xa và đón trẻ mỗi ngày nữa. Ngoài ra, trường mẫu giáo của Akari còn được quy hoạch theo quy chuẩn quốc tế đảm bảo cho trẻ được chăm sóc, học tập tại không gian hoàn hảo nhất, trẻ sẽ được tiếp xúc với tiếng anh và các kỹ năng trong cuộc sống để phát triển toàn diện nhất. Với hình thức giáo dục hiện đại, tiên tiến, đội ngũ giáo viên giỏi, nhiệt huyết chắc chắn sẽ khiến cho bậc phụ huynh hoàn toàn hài lòng.

Những tiện ích làm đẹp, chăm sóc sức khỏe

Cuộc sống ngày càng phát triển thì nhu cầu chăm sóc sức khỏe và làm đẹp của con người cũng ngày được nâng cao. Nắm bắt kịp thời xu hướng, Nam Long Group đã không quên kết hợp những dịch vụ như gym, spa ngay tại khu căn hộ Akari City. Không phải đi đâu xa, giờ đây ngay tại khu mình sống, bạn đã có thể chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp của mình thì còn gì tuyệt vời hơn, đúng không nào?

Không phải ngẫu nhiên mà dự án Akari City lại tạo nên cơn gió bất động sản khu vực phía Tây Sài Thành. Một phần tạo nên điều đó là bởi vì tiện ích hoàn hảo mà chúng tôi kể trên.

Phòng kinh doanh dự án: 0916 35 75 85

Tham gia thảo luận

Compare listings

So sánh