Những đặc điểm nổi bật của căn hộ Flora Keshi Thủ Đức

Nam Long HCM: Nói đến chủ đầu tư Nam Long, chắc hẳn bạn sẽ nhớ ngay đến ông trùm trong phân khúc nhà ở giá rẻ nếu như bạn có ít nhiều kiến thức về bất động sản. Những sản phẩm của Nam Long đều được người sử dụng đánh giá rất cao, hơn nữa còn tiết kiệm không ít chi phí cho họ. Và căn hộ Flora Keshi cao cấp cũng vậy. Vậy đâu là đặc điểm nổi bật của căn hộ Flora Keshi?

Quy hoạch đồng bộ, thiết kế khoa học

Toàn bộ khu căn hộ của dự án Flora Keshi đều được đầu tư hạ tầng kỹ thuật bài bản, được quy hoạch đồng bộ. Điều đặc biệt quan trọng nhất mà khi thiết kế chủ đầu tư đặc biệt quan tâm đó chính là công năng sử dụng của nó. Từng căn hộ của Flora Keshi Nam Long luôn phải đảm bảo được sự khoa học của từng căn phòng và có thể phát huy tối đa tác dụng của căn phòng đó. Tất cả những chi tiết trong căn hộ Flora Keshi Thủ Đức đều được chăm chút khá kỹ lưỡng, tỉ mỉ:

  • Căn hộ nào cũng cần phải có sân phơi và ban công
  • Phòng bếp khép kín và phải liên thông với sân phơi để thoát mùi hiệu quả. Ban công phải được kết nối với phòng khách hay phòng ngủ căn phòng thông thoáng hơn
  • Trần nhà được thiết kế cao để giúp không gian được thoáng rộng hơn kết hợp với nội thất có màu sắc sang trọng, hiện đại
  • Hành lang phải rộng rãi, đón gió và ánh sáng tự nhiên để tạo cảm giác thoải mái cho cư dân xung quanh.

Chỉ bán căn hộ hoàn thiện

Nếu như giao nhà thô thì khách hàng vừa mua được nhà với giá thấp hơn và họ cũng có thể tự tay lựa chọn nội thất cho mình. Tuy nhiên nếu như giao nhà thô thì chủ đầu tư khó có thể kiểm soát được như tiếng ồn, vệ sinh xung quanh và chất lượng của từng căn hộ, kết cấu căn hộ bị chịu lực bởi xây tường vách không đúng với thiết kế, thang máy bị hư hỏng bởi phải vận chuyển quá nhiều vật liệu,… về lâu về dài sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng của tòa nhà. Chính vì thế mà Nam Long chỉ bán căn hộ Flora Keshi khi chúng đã thực sự hoàn thiện.

Vận hành chuyên nghiệp với chi phí hợp lý

Đối với những dự án chung cư thì vấn đề quản lý chung cư và các chi phí quản lý sẽ là điều khiến nhiều khách hàng phải đắn đo suy nghĩ. Ở các dự án Flora Keshi Thủ Đức, công tác quản lý chung cư cũng như việc vận hành sau khi bàn giao cho khách hàng luôn được chú trọng với mức chi phí hợp lý nhất. Sử dụng dịch vụ nào thì khách hàng sẽ chỉ phải trả chi phí cho dịch vụ đó.

Căn hộ Flora Keshi của Nam Long – một thương hiệu đã thể hiện và giữ vững uy tín của mình với khách hàng trong suốt hơn 20 năm qua. Có lẽ đây chính là bằng chứng thuyết phục nhất để cam kết về chất lượng sản phẩm và trách nhiệm đối với khách hàng của Nam Long. Bạn có thể an tâm tuyệt đối khi lựa chọn căn hộ Flora Keshi của Nam Long.

Liên hệ phòng kinh doanh để biết thêm chi tiết: 0916 35 75 85

Tham gia thảo luận

Compare listings

So sánh