Ngân hàng nào bảo lãnh và cho vay căn hộ Flora Mizuki?

Ngân hàng Vietcombank là đối tác chiến lược của Công ty Cổ Phần Đầu Tư Nam Long, đã hợp tác với Nam Long rất nhiều dự án. Đứng ra bảo lãnh về tiến độ và chất lượng của dự án, Có trách nhiệm xuất chứng thư bảo lãnh cho từng khách hàng khi kí hợp đồng mua bán với Chủ đầu tư. Điều này làm giảm đáng kể rủi ro dành cho Chủ đầu tư và mang lại sự yên tâm tuyệt đối cho khách hàng.

căn hộ flora mizuki                                     căn hộ flora mizuki

Vietcombank hỗ trợ cho khách hàng vay tối đa 70% giá trị căn hộ trên hợp đồng mua bán trong thời gian tối đa 20 năm với các gói Lãi suất tốt nhất.

Ngoài gói lãi suất cạnh tranh đang áp dụng với hầu hết các dự án trên thị trường hiện nay

  • Năm đầu với Lãi suất ưu đãi là 7.5%, các năm tiếp theo bằng lãi suất huy động của Vietcombank kì gửi 12 tháng cộng với biên độ 3.5%.

Sự hợp tác lâu dài của Vietcombank và Nam Long đưa đến cho khách hàng những gói lãi suất ưu đãi mà chỉ có những dự án của Nam Long mới có được điều này. Các gói lãi suất mà Vietcombank áp dụng cho đối tượng khách hàng của dự án căn hộ Flora Mizuki, có ba gói để khách hàng lựa chọn

  • Năm đầu tiên cố định lãi suất 5.6% các năm tiếp theo bằng lãi suất huy động kì gửi 12 tháng cộng với biên độ 3.5%.
  • Hai Năm đầu cố định lãi suất 6.9% các năm tiếp theo bằng lãi suất huy động kì gửi 12 tháng cộng với biên độ 3.5%.
  • Ba năm đầu cố định lãi suất 7.5% các năm tiếp theo bằng lãi suất huy động kì gửi 12 tháng cộng với biên độ 3.5%.

Ngoài ra Chủ đầu tư cũng đang làm việc với nhiều đối tác ngân hàng như OCB, BIDV, VIETTINBANK….. để mang lại những gói vay ưu đãi tốt nhất cho khách hàng.

Nếu bạn đang quan tâm đến căn hộ Flora Mizuki của Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Nam Long mà có nhu cầu vay ngân hàng thì đừng ngần ngại liên hệ với Chúng tôi 0902.952.614 để nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình và chu đáo nhất.

Tham gia thảo luận

Compare listings

So sánh