Nam Long tổ chức lễ mở bán GĐ2 căn hộ Mizuki Park tại TT Adora Quận 5

Nam Long HCM: Vào ngày 20/01 vừa qua, Chủ đầu tư Nam Long cùng hai đối tác Nhật Bản đã tổ chức thành công lễ mở bán Giai đoạn 2 Dự án căn hộ Mizuki Park Nam Long Bình Chánh. Lễ mở bán được tổ chức tại Trung tâm hội nghị Adora, số 421 Ngô Gia Tự, Quận 5. Tại lễ mở bán, có hơn 500 khách hàng tới tham dự và các nhân viên kinh doanh đến từ 5 đại lý F1 là: SeaReal, Cen, MLand, DNDL và sàn Nam Long.

Xem thông tin chi tiết

LỄ GIỚI THIỆU GIAI ĐOẠN 2 DỰ ÁN CĂN HỘ FLORA MIZUKI PARK – NAM LONG BÌNH CHÁNH

Nối tiếp sự thành công trong đợt mở bán GĐ1 vào ngày 18/11, CĐT Nam Long tiếp tục mở bán 2 Block tiếp theo là MP3 và MP4. Giai đoạn này, dự án đón thêm thành viên mới vào phân phối là MLand nâng con số các đại lý là 5. Mặc dù thời gian triển khai giữ chỗ và mở bán là 2 tháng, những số lượng giao dịch thành công đạt hơn 80%. Đây là một con số đang khích lệ, vì chỉ trong đợt 1 số lượng giao dịch đạt hơn 90% tương đương với hơn 500 căn. Điều này chứng tỏ sản phẩm của dự án được rất nhiều khách hàng quan tâm và đón nhận.

Lễ giới thiệu căn hộ Flora Mizuki Park giai đoạn 2 được diễn ra tai TT Adora Ngô Gia Tự Quận 5. Ảnh Nam Long HCM
Lễ giới thiệu căn hộ Flora Mizuki Park giai đoạn 2 được diễn ra tai TT Adora Ngô Gia Tự Quận 5. Ảnh Nam Long HCM
Rất đông khách hàng đến tham dự lễ mở bán GĐ2 căn hộ Mizuki Park - Nam Long Bình Chánh
Rất đông khách hàng đến tham dự lễ mở bán GĐ2 căn hộ Mizuki Park – Nam Long Bình Chánh

Trong ngày mở bán, khách hàng được rất nhiều ưu đãi của Chủ đầu tư. Khách hàng được chiết khấu 2% giá trị căn hộ trên giá bán chưa VAT, đồng thời được chiết khấu thêm 1% khi thanh toán đúng tiến độ đợt 2. Ngoài ra, một số căn hộ được áp dụng Voucher ưu đãi lên tới 3%. Đây là những ưu đãi tuyệt vời khi khách hàng sở hữu căn hộ tại Khu đô thị Mizuki Park.

Tại cuối chương trình lễ mở bán, Chủ đầu tư tiến hành bốc thăm giải thưởng chuyến đi Nhật bản dành cho 13 khách hàng. Đây là một chuyến đi du lịch tuyệt vời nhằm giúp khách hàng hiểu thêm về con người, văn hóa và đất nước Nhật Bản.

San bà dự án được đặt tại Lễ mở bán căn hộ Mizuki Park Bình Chánh
Sa bàn dự án được đặt tại Lễ mở bán căn hộ Mizuki Park Bình Chánh

Nam Long HCM

, , , , , , , , , , , ,

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.