Dự án Mizuki Park sẽ góp thay đổi diện mạo Nam Sài Gòn.

Nam Long HCM: Trước đây khu đô thị Phú Mỹ Hưng, từ một vùng đất sình lầy nay đã biến thành một trong những trung tâm đô thị văn minh, hiện đại và trung tâm thương mại tài chính. Thì nay khu đô thị Mizuki Park dự đoán trong tương lai sẽ  một thị trường tiềm năng góp phần thay đổi diện mao Nam Sài Gòn xứng tầm với trung tâm TP.Hồ Chí Minh.

Vị trí khu đô thị Mizuki Park.
Vị trí khu đô thị Mizuki Park.

Khu đô thị Mizuki Park với tổng diện tích 37 ha, trong đó 26ha Công ty cổ phần Nam Long cùng phát triển với 2 tập đoàn Nhật Bản Nishitetsu và Hankyu Realty có kinh nghiệm hơn 100 năm trong lĩnh vực bất động sản.

Khu đô thị Mizuki Park
Khu đô thị Mizuki Park

Như chúng ta quy luật tất yếu phát triển ở khu đô thị có số lượng dân cư lớn đổ về thì quy hoạch về giao thông sẽ tất yếu hình thành giải tỏa áp lực về giao thông trước những giao lộ  không còn đủ đáp ứng số lượng lớn phương tiện lưu thông mỗi ngày.

Quy hoạch giao thông khu Nam sẽ hình thành trong tương lại.
Quy hoạch giao thông khu Nam sẽ hình thành trong tương lại.

Trong tương lai để giải tỏa áp lực giao thông trên đường Nguyễn Văn Linh thì tuyến đường cao tốc Bến Lức-Long Thành đang thi công trong tương lai hứa hẹn sẽ đẩy mạnh giá bất động sản khu Nam nói chung và khu đô thị Mizuki Park nói riêng.

Tiện ích nội khu Mizuki Park
Tiện ích nội khu Mizuki Park.

Củng như khu đô thị Phú Mỹ Hưng khu đô thị Mizuki Park có đầy đủ các tiện ích nội khu, có cơ sở hạ tầng đảm bảo các chức năng phục vụ nhu cầu thường ngày của cư dân mà không cần phải di chuyển ra ngoài. Bên cạnh đó khu đô thị Mizuki Park được kết nối với Phú Mỹ Hưng chỉ với 10 phút đi xe nên việc thừa hưởng cơ sở hạ tầng và các tiện ích tại khu đô thị Phú Mỹ Hưng tạo thuận lợi trong đời sống sinh hoạt lâu dài trong tương lai.

Tham gia thảo luận

Compare listings

So sánh