Đánh giá mức độ tiềm năng dự án Flora City Nam Long Bình Tân.

Nam Long HCM: Chủ đầu tư Nam Long đang nổi lên là nhà phát triển bất động sản hàng đầu phân khúc căn hộ giá rẻ từ 1-2 tỷ đồng tại Tp.HCM. Cùng với sự kết hợp giữa Nam Long và các đối tác Nhật Bản để tạo ra những sản phẩm chất lượng có mức giá ” vừa túi tiền. Vì vậy các sản phẩm của Nam Long luôn được rất nhiều khách hàng đón nhận. Trong năm 2018, Nam Long tiếp tục triển khai dự án Mizuki Park Bình Chánh và triển khai mới dự án Flora City Bình Tân. Đây được coi là dự án đầy tiềm năng tại khu Tây Sài Gòn, hứa hẹn mang tới nhiều cơ hội sở hữu sản phẩm tốt cho khách hàng.

Xem thông tin chi tiết:

Dự án Flora City Nam Long Bình Tân rộng 8,8 hecta , nằm ngay mặt tiền đường Võ Văn Kiệt, Bình Tân. Dự án sẽ tiếp tục sụ hợp tác giữa Nam Long và các đối tác Nhật Bản. Ảnh Nam Long HCM
Dự án Flora City Nam Long Bình Tân rộng 8,8 hecta , nằm ngay mặt tiền đường Võ Văn Kiệt, Bình Tân. Dự án sẽ tiếp tục sụ hợp tác giữa Nam Long và các đối tác Nhật Bản. Ảnh Nam Long HCM
ĐÁNH GIÁ MỨC ĐỘ TIỀM NĂNG CỦA DỰ ÁN FLORA CITY NAM LONG BÌNH TÂN

Dự án căn hộ Flora City sở hữu quỹ đất rộng lên tới 8,8 hecta tại mặt tiền đại lộ Võ Văn Kiệt, Bình Tân. Đây là tuyến đường giao thông quan trọng của thành phố, kết nối từ khu Đông sang khu Tây Sài Gòn. Đồng thời kết nối về trung tâm thành phố. Dự án Flora City trước đây là thuộc KDC Hoàng Nam rộng gân 12 hecta. Hiện tại Hoàng Nam Giữ lại phần mặt tiền đại lộ Võ Văn Kiệt để khai thác văn phòng, showroom cho các hãng xe hơi để thuê.

Đường dẫn vào dự án Flora City Binh Tân rộng hơn 30 m2, phía trước dự án là các showroom ô tô. Ảnh: Nam Long HCM
Đường dẫn vào dự án Flora City Binh Tân rộng hơn 30 m2, phía trước dự án là các showroom ô tô. Ảnh: Nam Long HCM
 • Dự án được phát triển bởi Nam Long và các đối tác truyền thông đến từ Nhật Bản. Đây được coi là sự hợp tác thành công giữa doanh nghiệp BĐS Việt Nam và doanh nghiệp nước ngoài. Với nguồn lực tài chính mạnh mẽ, kinh nghiệm phát triển bất động sản tới gần 100 năm từ đối tác Nhật Bản và sự am hiểu về thị trường, văn hóa địa phương của Nam Long để tạo ra sản phẩm chất lượng, phù hợp với đa số thu nhập của người dân Tp.HCM
 • Phân khúc sản phẩm dự án Flora City Nam Long vẫn sẽ tiếp tục dẫn dắt thị trường trong thời gian sắp tới. Điều này được chứng tỏ qua các khảo sát từ các đơn vị nghiên cứu uy tín trên thị trường. Trong khi các công ty khác tập trung vào phân khúc cao cấp, khai thác khách hàng đầu tư để tối ưu hóa lợi nhuận thì Nam Long tập trung vào đối tượng khách hàng ở thật. Đối tượng khách hàng có nhu cầu nhà ở từ 1-2 tỷ chiếm đến 40-50% nhu cầu BĐS, đây là một miếng bánh lớn mà các công ty BĐS đã bỏ quên hay chỉ tập trung một cách hời hợt. Hiện tại thị trường chỉ có một số ông lớn như: Đất Xanh, Hưng Thịnh , Nam Long tập trung khai thác phân khúc này. Tuy nhiên các dự án thường chỉ tập trung vào giá và quy mô nhỏ dẫn tới chất lượng cuộc sống dân cư không cao. Nhìn nhận về mực độ tiềm năng của thị trường, Nam Long phát triển thành công khu đô thị Mizuki Park Bình Chánh. Đây không phải là hiện tượng mà là một chiến lược kinh doanh bài bản nắm bắt xu hướng thị trường của Nam Long.
Mizuki Park được đánh giá là khu đô thị đáng sống tại Khu Nam Sài Gòn. Với mức giá chỉ 1,2 tỷ (chưa VAT) cho căn hộ 2PN. Đây được coi là sản phẩm hấp dẫn tại thời điểm vừa qua.
Mizuki Park được đánh giá là khu đô thị đáng sống tại Khu Nam Sài Gòn. Với mức giá chỉ 1,2 tỷ (chưa VAT) cho căn hộ 2PN. Đây được coi là sản phẩm hấp dẫn tại thời điểm vừa qua.
 • Căn hộ Flora City sẽ là một không gian sống tốt cho khách hàng làm việc tại khu vực trung tâm Q5 ,6,11. Các khu vực này vốn đang ngột ngạt về môi trường sống và làm việc. Khu vực Chợ Lớn được hình thành từ rất sớm cùng với lịch sử của Sài Gòn. Khu vực này vốn tập trung nhiều người gốc Hoa giao thương, buôn bán. Vì vậy mật độ dân số tại đây rất lớn. Do đó, Dự án Flora City được triển khai giúp tăng nguồn cung tại khu vực này. Giúp khách hàng có thêm được lựa chọn căn hộ tốt trong môi trường sống trong lành.
 • Căn hộ của Nam Long ngày càng được trú trọng vào sự tối ưu của không gian. Căn hộ luôn có diện tích vừa phải và không gian thoáng và tràn ngập ánh sáng. Đây được coi là xu hướng mới của không gian sống. Giúp gia tăng nhiều cho giá trị sống và gia tăng cộng đồng tại đây.
 • Các nhà phát triển và quy hoạch vùng cũng đang hướng dần về khu vực Phía Tây Sài Gòn. Khu vực này được coi là còn nhiều quỹ đất lớn, đáp ứng được về phát triển quy hoạch đô thị vệ tinh của thành phố. Ngoài ra, khu vực Phía Đông và Nam Thành phố ngày càng cạn kiệt nguồn đất sạch vì vậy việc tiên phong phát triển về khu vực giàu tiềm năng này cũng là lợi thế rất lớn của Nam Long.
 • Dự án Flora City Bình Tân được Cotecons xây dựng. Đây phải nói là yếu tố đặc biệt nâng giá trị của dự án. Cotecons là một trong những đơn vị xây dựng hàng đầu tại Tp.HCM. Điều này giúp khách hàng yên tâm về chất lượng cũng như tiến độ xây dựng của dự án

Nam Long HCM

Tham gia thảo luận

One thought on “Đánh giá mức độ tiềm năng dự án Flora City Nam Long Bình Tân.”

 • Thành Trung

  Mình xin thông tin chi tiết dự án nhé

  Reply

Compare listings

So sánh