Khu đô thị Mizuki Park đang trở nên sôi động

Nam Long HCM: Khu đô thị Mizuki Park đang trở nên sôi động hơn đối với thị trường Bất động sản khi lượt book chỗ căn hộ Flora Mizuki ngày một tăng lên còn đối với Biệt thự đơn lập Valora Island và Nhà phố thương mại Valora Mizuki đã ngừng cho book chỗ mặc dù chưa đến ngày mở bán.

Xem thông tin chi tiết dự án Nam Long – Bình Chánh.

Mặt bằng quy hoạch khu đô thị Mizuki Park
Mặt bằng quy hoạch khu đô thị Mizuki Park

Qua thống kê trên từ phòng kinh doanh Nam Long chúng ta có thể thấy xu hướng sở hữu căn hộ hiện nay ngày càng tăng, và vì sao xã hội ngày càng có xu hướng trên.

Kế hoạch dãn dân theo chủ trương của thành phố

Hiện nay mật độ dân số ở trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh đã tăng gấp 26 lần so với năm 1994 và vượt quá mức độ tăng dân số bình thường 4%/năm do đó việc thực hiện kế hoạch dãn dân ra các huyện ngoại thành là vô cùng cần thiết. Do đó để thực hiện kế hoạch  giảm áp lực dân số và phục vụ lượng dân cư đông đúc ở khu nam thì Khu đô thị Mizuki Park hiện đang là môi trường sống trong sạch lý tưởng nhất ở khu Nam.

Giảm áp lực về giao thông của nội ô thành phố

Như chúng ta đã biết mật độ giao thông ở Thành phố Hồ Chí Minh hiện đang đứng đầu cả nước về ùn tắc giao thông vào các giờ cao điểm. Tuy nhiên ở một số tuyến đường thì việc ùn tắc giao thông vẫn thường xuyên xảy ra cả ngoài giờ cao điểm. Thì để trả lời đáp án giảm áp lực giao thông ở tuyến đường Nguyễn Văn Linh để phục vụ cho nhu cầu giao thông cho khu đô thị Mizuki Park trong tương lai thành phố đang thực hiện xây dựng tuyến đường cao tốc Bến Lức Long Thành và sắp tới sẽ thực hiện mở nút giao thông ngay đường vào khu đô thị Mizuki để đảm bảo không bị ùn tắc giao thông tại đây.

Quy hoạch giao thông trong tương lai phục vụ cho khu đô thị Mizuki Park
Quy hoạch giao thông trong tương lai phục vụ cho khu đô thị Mizuki Park

An ninh xã hội ngày càng phức tạp

Một trong những lý do cấp thiết khi người dân có xu hướng lựa chọn căn hộ Mizuki Park là vì khi đến với khu đô thị người dân được đảm bảo về an ninh 24/7. Bạn thử tưởng tượng xem khi bạn đi du lịch bạn không cần lo lắng về việc bảo đảm tài sản của mình ở căn hộ.

Camera an ninh 24/7 ở khu đô thị Mizuki Park
Camera an ninh 24/7 ở khu đô thị Mizuki Park

Môi trường sống trong lành

Đến với khu đô thị Mizuki Park bạn ngoài việc sở hữu căn hộ của mình, bạn còn sở hữu thêm môi trường trong lành được thiết kế theo nghệ thuật phong thủy từ con kênh đào Nhật Bản và các mảng xanh bao phủ.

Môi trường sống trong lành ở khu đô thị Mizuki Park
Môi trường sống trong lành ở khu đô thị Mizuki Park

Tiện ích đầy đủ

Ở khu đô thị Mizuki Park mỗi ngày cư dân không phải di chuyển ra khỏi đây để đáp ứng các như cầu thường xuyên như : chạy bộ, tập gym, spa, mua sắm, bơi lội, đạp xe đạp, trường học, bệnh viện…. và tiết kiệm được vô số thời gian khi di chuyển đến nơi khác.

Tiện ích khu nội khu đô thị Mizuki Park
Tiện ích khu nội khu đô thị Mizuki Park

Cộng đồng dân cư cùng đẳng cấp

Ngày nay, người có tiền họ có thêm nhu cầu chọn cư dân cùng đẳng cấp để giao lưu văn hóa, chính trị, đối tác làm ăn …Họ có thể chọn bạn cho con để cùng nhau tiến bộ thay vì ở nhà phố đủ mọi thành phần xã hội đầy rẩy rủi ro mang đến cho gia đình. Ở khu đô thị Mizuki Park bạn sẽ được giao tiếp mỗi ngày với những người hàng xóm đẳng cấp,từ đó bạn có thể học được nhiều điều và giao tiếp nhiều nền văn hóa từ các khu dân cư đẳng cấp.

Phòng kinh doanh: 0931.789.088

(Minh Nguyên)

 

 

 

 

 

, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.